Bạn đang cần thi công lắp đặt hệ thống camera cho gia đình, doanh nghiệp? Bạn chưa biết giá thi công lắp đặt camera? Hãy tham khảo ngay bảng giá dưới đây.

Thời gian gần đây, nhu cầu thi công lắp đặt hệ thống camera đang ngày càng cao. Việc lắp đặt một hệ thống camera hoàn thiện đòi hỏi nhiều yếu tố như: Giá thành, tính thẩm mỹ, chất lượng hình ảnh,… Do đó, việc chọn lựa một địa chỉ thi công lắp đặt camera uy tín là vô cùng cần thiết. Không chỉ vậy, việc chọn địa chỉ lắp đặt còn ảnh hưởng đến giá thi công lắp đặt camera. Vậy giá thi công lắp đặt camera hiện nay như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết sau.

Bảng Giá Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Camera Mới Nhất
Bảng Giá Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Camera Mới Nhất

Nội dung

Cập nhật bảng giá thi công lắp đặt camera

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công camera

Vật tư thi công lắp đặt: Trên thực tế, giá thi công camera chịu ảnh hưởng bởi khá nhiều yếu tố. Trong đó, vật tư thi công là yếu tố không thể bỏ qua. Tùy vào hãng sản xuất, nguồn gốc sản phẩm mà giá thành sẽ khác nhau. Trong đó, các vật tư thi công hệ thống camera không thể thiếu là: Thiết bị lưu trữ camera chuyên dụng, adaptor, jack cắm kết nối cáp tín hiệu, các loại dây tín hiệu, bộ chia tín hiệu, ống điện,…

Bảng Giá Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Camera Mới Nhất
Vật Tư Lắp Đặt Ảnh Hưởng Khá Lớn Đến Giá Thi Công Camera

Công ty thi công lắp đặt: Bên cạnh vật tư thi công thì đơn vị thi công lắp đặt cũng ảnh hưởng khá nhiều đến bảng giá thi công camera. Bởi lẽ, mỗi công ty sẽ báo giá thi công lắp đặt camera khác nhau. Tuy nhiên, mức giá này sẽ không quá chênh lệch so với bảng giá lắp đặt camera chung của thị trường. Do đó, bạn có thể tham khảo giá tại một vài địa điểm trước khi quyết định. Tuy nhiên, nên không nên “Ham rẻ” để tránh trường hợp lắp đặt hệ thống kém chất lượng.

Cập nhật bảng giá thi công camera mới nhất

Như trên đã nói, bảng giá thi công camera phụ thuộc khá nhiều vào vật tư thi công. Do đó, người dùng nên tìm hiểu các loại vật tư khác nhau để chọn được mức giá phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của gia đình.

Bảng Giá Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Camera Mới Nhất
Đơn Vị Khác Nhau Sẽ Đưa Ra Mức Giá Thi Công Khác Nhau

Riêng đối với giá thi công lắp đặt cho camera, phí thi công thường dao động từ 250 nghìn đến 350 nghìn/ camera. Phí di dời từ 400 nghìn đến 500 nghìn/ camera. Hiện nay, nhiều công ty nhận thi công lắp đặt trọn gói toàn bộ hệ thống camera cho gia đình, văn phòng công ty,… Mức giá thi công sẽ tùy thuộc vào số lượng camera trên mỗi hệ thống.

Đối với hệ thống có 4 camera, mức giá thi công và lắp đặt dao động từ 3,5 triệu đến 4,8 triệu đồng. Đối với hệ thống 8 camera giám sát, mức giá dao động từ 7,5 triệu đến 9,5 triệu đồng. Đối với hệ thống có 16 camera quan sát, mức giá dao động từ 12,5 triệu đến 16,5 triệu đồng.

===> Xem thêm: Giải Mã Vấn Đề Sửa Chữa Lắp Ráp Máy Tính Là Gì?

Địa chỉ thi công lắp đặt hệ thống camera giá rẻ và uy tín

Hiện nay, DTCOM là địa chỉ thi công lắp đặt camera giá rẻ và uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Những ưu điểm hàng đầu của DTCOM được khách hàng đánh giá cao là:

  • Thi công lắp đặt hệ thống camera tận nơi một cách nhanh chóng nhất;
  • Thời gian bảo hành dài hạn theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất chính hãng;
  • Hỗ trợ kỹ thuật tận tình cho khách hàng sau khi lắp đặt;
  • Bảng giá thi công lắp đặt hệ thống camera cạnh tranh nhất thị trường;
  • Vật tư lắp đặt chính hãng với giá thành cạnh tranh;
  • Lắp đặt hệ thống camera với tính thẩm mỹ cao và độ an toàn tuyệt đối cho người dùng;
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
Bảng Giá Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Camera Mới Nhất
Chất Lượng Thi Công Lắp Đặt Camera Của DTCOM Được Khách Hàng Đánh Giá Cao

Có thể nói, DTCOM là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống camera tận nhà được nhiều khách hàng đặt niềm tin hiện nay. Chất lượng sử dụng cao với hình ảnh rõ nét, sản phẩm chính hãng và độ bền cao làm hài lòng 100% khách hàng. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ với công tác bảo trì nhanh chóng, tư vấn miễn phí và tận tâm sẽ làm khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại DTCOM. Hãy liên hệ ngay với DTCOM để nhận bảng báo giá thi công lắp đặt camera mới nhất và cạnh tranh nhất thị trường nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ